Tôn lợp mái 3 lớp – Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Vào mùa hè nắng nóng bạn không biết cách làm mát không gian ngôi nhà thì hãy sử dụng tôn lợp mái 3 lớp. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt thì tôn lợp mái 3 lớp rất đa năng chịu được thời tiết khắc nhiệt và khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Nên sản phẩm đang được ưu chuộng tại thị trường, hãy đến với Công ty Mái Tôn Minh Hùng để được mái tôn tuyệt vời như mong muốn.

Nên sử dụng tôn lợp mái 3 lớp để mang lại không gian mát mẻ cho ngôi nhà

Tôn lợp mái 3 lớp là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt thì loại tôn này đa dạng về màu sắc, hình dạng phong phú, đặc biệt tôn làm giảm trọng tải lên khung sườn so với các loại ngói gạch. Giảm chi phí cho công trình của bạn nhưng vẫn giữ được nét đẹp của mái tôn.

Cấu trúc của tôn lợp mái 3 lợp gồm có: Lớp tôn, lớp PU, lớp màng PVC hoặc giấy bạc Alufil.

  • Lớp tôn bề mặt của mái tôn 3 lớp: là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản J3320 chất lượng cao, có khả năng che nắng, che mưa, chống nóng, cách nhiệt tốt. Do đó tôn 3 lớp là sự lựa chọn tuyệt vời rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
  • Lớp PU: Lớp này với chất PU sẽ giúp tôn 3 lớp tăng khả năng cách nhiệt chống nóng, cách âm, chịu nén, chống ẩm 1 cách tuyệt vời. Chất PU này rất ưa chuộng trong các công trình xây dựng vì với khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các vật liệu khác.
  • Lớp màng PVC/ Alufin: Lớp màng PVC này được ép dưới cùng của tôn 3 lớp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp mái tôn tạo 1 bề mặt mịn màn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian ngôi nhà bạn. Bạn không cần dùng vật liệu nào khác để làm trần vì lớp PVC này đã đẹp hơn các loại khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giá thành của tôn lợp 3 lớp cũng vô cùng hợp lý nên đã được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều. Ngoài ra bạn cần biết giá của tôn lợp 3 mái hoặc giá tôn lợp mái vòm và các loại tôn khác hãy hệ đến Công ty Mái Tôn Minh Hùng.

Công ty Mái Tôn Minh Hùng chuyên làm mái tôn giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu và uy tín với đội ngũ thợ chuyên nghiệp trải qua nhiều năm làm việc.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *