Khám phá được những gì tại cần giờ với tour du lịch cần giờ trong 1 ngày

Cần Giờ là một nơi được mệnh danh là một ốc đảo xanh tươi của thành phố Hồ Chí Minh thích hợp để du khách có thể làm tour du lịch cần giờ trong 1 ngày với những thảm rừng đước tươi xanh phủ bạt ngàn trên miền đất cần giờ, nơi có một bầu không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, và đặc biệt tại đây còn có những món hải sản tươi ngon. Cần Giờ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 50km, Với nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ thì tour du lịch cần giờ trong 1 ngày đã và đang thu hút các bạn lựa chọn làm điểm dừng chân. Hãy cùng Cần Giờ Tourist lên kế hoạch cho tour sài gòn cần giờ của quý khách nhé!

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Địa điểm du lịch với tour du lịch cần giờ trong 1 ngày

Đến với tour du lịch cần giờ trong 1 ngày thì tour rừng sác cần giờ sẽ là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua được Khu du lịch Vàm Sát là một nơi có vị trí nằm giữa dòng chảy của hai con sông Vàm Sát, Lòng Tàu, nơi đây mang trong mình những khoảng rừng xanh ngát đẹp nhất của khu dự trữ sinh quyển thế giới rừng ngập mặn Cần Giờ, thuộc huyện Cần Giờ, TP.HCM. Nơi chứa đựng hầu hết những vẻ đẹp hoang dã mà thiên nhiên đã bang tặng cho nơi đây. Bước vào hành trình là dường như bạn đang được bước vào một thế giới hoàn toàn mới.

Và trong tour du lịch cần giờ trong 1 ngày của du khách thì việc ghé đến với đảo khỉ sẽ là lựa chọn rất thuận tiện trong chuyến đi du lịch cần giờ 1 ngày của mình. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình trong bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thiên nhiên, ngắm nhìn vẻ đẹp của những loài động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú của vùng rừng ngập mặn, và đặc biệt được thư giãn, trêu đùa với những chú khỉ tinh nghịch tại khu du lịch Lâm Viên, mà mọi người vẫn quen gọi là Đảo khỉ. Nơi cho bạn được một trải nghiệm thú vị về cuộc sống thiên nhiên hoang dã, được thưởng thức những hoạt động giải trí vô cùng đặc sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *